Sunday, May 29, 2022
Homeதமிழ் Newsசமையல்அவல் லட்டு | Aval Laddu

அவல் லட்டு | Aval Laddu


தேவையானவை:

அவல்,
சர்க்கரை – தலா ½ கிலோ,
முந்திரி – (நெய்யில் வறுத்துக் கொள்ளவும்) 25 கிராம்,
நெய் – 200 கிராம்,
ஏலத்தூள்+ஜாதிக்காய் தூள் – தலா சிறிதளவு.

செய்முறை:

சிறிது நெய்விட்டு வாணலியில் அவலை சிவக்க வறுத்து பொடிக்கவும். சர்க்கரையையும் பொடித்துக் கொண்டு குழியான பாத்திரத்தில் பொடித்த அவல், சர்க்கரை தூள், ஏலத்தூள், ஜாதிக்காய் தூள் கலந்து முந்திரியையும் கலந்து கொள்ளவும். நெய்யை சூடாக்கி, அதனை அவல் கலவையில் சிறுக சிறுக சேர்த்து லட்டுகளாக பிடிக்கவும்.



Source link

www.dinakaran.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Today's feeds

‘वाइल्ड बंच,’ ‘अमेरिकन ग्रैफिटी’ अभिनेता 84 वर्ष के थे – हॉलीवुड रिपोर्टर

बो हॉपकिंस, जंगली आंखों वाला एक चतुर अभिनेता, जो इस तरह की फिल्मों में चोरों और बदमाशों को चित्रित करने के लिए प्रसिद्धि...
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

 Please support us by disabling these ads blocker.