இந்த உணவுகள் பெண்களுக்கு மார்பக புற்றுநோய் வராமல் தடுக்க பெரிதும் உதவுமாம் தெரியுமா? | Natural Foods To Reduce the Risk of Breast Cancer

0
13
இந்த உணவுகள் பெண்களுக்கு மார்பக புற்றுநோய் வராமல் தடுக்க பெரிதும் உதவுமாம் தெரியுமா? | Natural Foods To Reduce the Risk of Breast Cancer


வால்நட்

வால்நட்

வால்நட்ஸில் ஒமேகா -3 கொழுப்பு அமிலங்கள், ஆக்ஸிஜனேற்றிகள் மற்றும் பைட்டோஸ்டெரால்ஸ் உள்ளன, அவை ஈஸ்ட்ரோஜன் அளவைக் கட்டுப்படுத்தவும் மார்பக புற்றுநோய் உயிரணுக்களின் வளர்ச்சியை குறைக்கவும் உதவுகின்றன. வால்நட் அழற்சியை எதிர்த்துப் போராட உதவுகிறது, இது இதய நோய் மற்றும் பிற நாட்பட்ட பிரச்சினைகளைத் தவிர்ப்பதற்கு நன்மை பயக்கும்.

ப்ளூபெர்ரீஸ்

ப்ளூபெர்ரீஸ்

ப்ளூபெர்ரி புற்றுநோய் செல்களை சுய அழிவுக்கு உட்படுத்துவதன் மூலம் மார்பக புற்றுநோய் கட்டிகளின் வளர்ச்சியைக் குறைக்கும் என்று ஆராய்ச்சி கூறுகிறது, இது அப்போப்டொசிஸ் என அழைக்கப்படுகிறது. உறைந்த காட்டு ப்ளூபெர்ரிகள் ஆக்ஸிஜனேற்ற மற்றும் ஊட்டச்சத்து நிறைந்தவை. நீங்கள் ஸ்மூத்திஸ், ஓட்ஸ் அல்லது தயிர் ஆகியவற்றில் ப்ளூபெர்ரிகளை சேர்த்து உட்கொள்ளலாம்.

சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கு

சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கு

சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கு புற்றுநோய் செல்களின் பெருக்கத்தைத் தடுக்கும் மற்றும் உயிரணு வளர்ச்சியைக் கட்டுப்படுத்தலாம், அவற்றைப் பாதுகாக்கலாம் மற்றும் ஒழுங்குபடுத்தலாம். சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கை தொடர்ச்சியாக சாப்பிடும் பெண்களுக்கு மார்பக புற்றுநோயை உருவாக்ம் ஆபத்து 17 சதவீதம் குறைவாக இருப்பதாக ஆய்வுகள் தெரிவிக்கின்றன.

MOST READ: தலைசுற்ற வைக்கும் உலகின் மோசமான மற்றும் அருவருப்பான பாலியல் சட்டங்கள்… அதிர்ச்சியாகாம படிங்க…!

ஆளிவிதைகள்

ஆளிவிதைகள்

ஆளிவிதை இரத்த அழுத்தம் மற்றும் கொழுப்பைக் குறைத்தல் உள்ளிட்ட அனைத்து வகையான அற்புதமான ஆரோக்கிய நன்மைகளையும் கொண்டுள்ளது. ஆளி விதை என்பது லிக்னான்களின் சிறந்த மூலமாகும், இது ஒரு வகை ஆக்ஸிஜனேற்றியாகும். ஆளி விதை மார்பக புற்றுநோயால் பாதிக்கப்பட்ட நோயாளிகளின் புற்றுநோய்க் கட்டிகளின் வளர்ச்சியைக் குறைக்கும் ஆற்றலைக் கொண்டுள்ளது.

பூண்டு

பூண்டு

பூண்டு அதன் புற்றுநோயைத் தடுக்கும் பண்புகளை அல்லிசினிலிருந்து பெறுகிறது, இது பூண்டின் ஒரு அங்கமாகும், இது புற்றுநோய் செல்களைப் பிரிப்பதைத் தடுக்கிறது. இது நுரையீரல், வயிறு மற்றும் புரோஸ்டேட் புற்றுநோயைக் குறைக்கும் என்று கூறப்படுகிறது, இதற்கு பூண்டில் உள்ள ஃபிளாவனோல்கள் காரணமாக இருக்கலாம். பூண்டை பச்சையாக சாப்பிடுவதால் புற்றுநோய் எதிர்ப்பு விளைவுகளை அதிகரிக்க முடியும்.

க்ரீன் டீ

க்ரீன் டீ

க்ரீன் டீ பல்வேறு ஆரோக்கிய நன்மைகளை கொண்டுள்ளதால் சமீப காலங்களில் பிரபலமடைந்து வருகிறது. க்ரீன் டீ ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்களால் நிரம்பியுள்ளது. அதன் ஆரோக்கிய நன்மைகளில் முக்கியமான ஒன்று மார்பக புற்றுநோய் வளர்ச்சியை எதிர்ப்பதாகும்.

MOST READ: 50 கோடி மக்களின் உயிரை பறித்த வரலாற்றின் கொடூரமான தொற்றுநோய் ஏன் இதுவரை முடிவுக்கே வரவில்லை தெரியுமா?

மருத்துவர்கள் கருத்து

மருத்துவர்கள் கருத்து

அன்றாட உணவில் உள்ள கொழுப்பு உணவுகளின் எண்ணிக்கையை குறைப்பது மற்றும் அவற்றிற்குப் பதிலாக முழு தானிய உணவுகளை சாப்பிடுவது ஆபத்தை குறைக்கும் மற்றும் மார்பக புற்றுநோய் நோயாளிகளின் உயிர்வாழ்வு விகிதத்தை மேம்படுத்துவதாக நிரூபிக்கப்பட்டுள்ளது. இந்த உணவுகள் உங்களை புற்றுநோயற்ற நிலையில் வைத்திருக்க உத்தரவாதம் அளிக்கவில்லை என்றாலும், மார்பக புற்றுநோயை எதிர்த்துப் போராட உதவும் இந்த சூப்பர்ஃபுட்களில் அதிகமானவற்றைச் சாப்பிடுவது நிச்சயமாக நன்மை பயக்கும்.





Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here