Monday, September 26, 2022

எண்ணம் போல் வாழ்க்கை..!

நீங்க சாப்பிடும் இந்த உணவுகளால் உங்களுக்கு ஞாபக மறதி ஏற்படுமாம் தெரியுமா? | Highly Processed Foods Like Chips And Cold Drink Can Cause Memory Loss: Study in tamil


ஆராய்ச்சி என்ன சொல்கிறது?

ஆராய்ச்சி
என்ன
சொல்கிறது?

அல்ட்ரா-பதப்படுத்தப்பட்ட
உணவுகள்
டிமென்ஷியா
அபாயத்துடன்
தொடர்புடையவை
என்பதை
சீனாவில்
உள்ள
டியான்ஜின்
மருத்துவ
பல்கலைக்கழகத்தின்
ஆராய்ச்சியாளர்கள்
தெரிவிக்கிறார்கள்.
இந்த
ஆராய்ச்சியை
கண்டறிந்தது
மட்டுமல்லாமல்,
அவற்றை
ஆரோக்கியமான
விருப்பங்களுடன்
மாற்றுவது
டிமென்ஷியா
அபாயத்தைக்
குறைக்கும்
என்றும்
அவர்கள்
கூறுகிறார்கள்.

தவிர்க்க வேண்டிய உணவுகள்

தவிர்க்க
வேண்டிய
உணவுகள்

அல்ட்ரா-பதப்படுத்தப்பட்ட
உணவுகளில்
சர்க்கரை,
கொழுப்பு
மற்றும்
உப்பு
அதிகமாகவும்,
புரதம்
மற்றும்
நார்ச்சத்து
குறைவாகவும்
உள்ளன.
அவற்றில்
குளிர்பானங்கள்,
உப்பு
மற்றும்
சர்க்கரை
தின்பண்டங்கள்,
ஐஸ்கிரீம்,
தொத்திறைச்சி,
அதிகமான
வறுத்த
கோழி,
தயிர்,
பதிவு
செய்யப்பட்ட
வேகவைத்த
பீன்ஸ்
மற்றும்
தக்காளி
போன்றவை
அடங்கும்.
இந்த
உணவுகளை
நீங்கள்
கண்டிப்பாக
தவிர்க்க
வேண்டும்.

ஆய்வு என்ன கூறுகிறது?

ஆய்வு
என்ன
கூறுகிறது?

ஆய்விற்காக,
இங்கிலாந்தில்
வசிக்கும்
அரை
மில்லியன்
மக்களின்
சுகாதாரத்
தகவல்களைக்
கொண்ட
ஒரு
பெரிய
தரவுத்தளத்திலிருந்து
72,083
பேரை
குழு
அடையாளம்
கண்டது.
பங்கேற்பாளர்கள்
55
பேர்
மற்றும்
அதற்கு
மேற்பட்டவர்களுக்கு
ஆய்வின்
தொடக்கத்தில்
டிமென்ஷியா
இல்லை.
அவர்கள்
சராசரியாக
10
ஆண்டுகள்
இதை
பின்பற்றினர்.

டிமென்ஷியா ஆபத்து

டிமென்ஷியா
ஆபத்து

ஆய்வின்
முடிவில்,
518
பேருக்கு
டிமென்ஷியா
இருப்பது
கண்டறியப்பட்டது.
ஆய்வின்
போது,
​​பங்கேற்பாளர்கள்
முந்தைய
நாள்
என்ன
சாப்பிட்டார்கள்
மற்றும்
குடித்தார்கள்
என்பது
பற்றி
குறைந்தது
இரண்டு
கேள்வித்தாள்களை
நிரப்பினர்.
நாள்
ஒன்றுக்கு
கிராம்
கணக்கிடுவதன்
மூலம்
மக்கள்
எவ்வளவு
தீவிர
பதப்படுத்தப்பட்ட
உணவை
உண்கிறார்கள்
என்பதை
ஆராய்ச்சியாளர்கள்
தீர்மானித்தனர்
மற்றும்
அவர்களின்
தினசரி
உணவின்
சதவீதத்தை
உருவாக்க
மற்ற
உணவுகளின்
ஒரு
நாளின்
கிராம்
உடன்
ஒப்பிடுகின்றனர்.
பின்னர்
அவர்கள்
பங்கேற்பாளர்களை
நான்கு
சம
குழுக்களாகப்
பிரித்தனர்

அதில் எவ்வளவு நுகரப்படுகிறது?

அதில்
எவ்வளவு
நுகரப்படுகிறது?

சராசரியாக,
மிகக்
குறைந்த
குழுவில்
உள்ளவர்களின்
தினசரி
உணவில்
9
சதவீதம்
தீவிர
பதப்படுத்தப்பட்ட
உணவுகள்,
சராசரியாக
ஒரு
நாளைக்கு
225
கிராம்
உண்கிறார்கள்.
உயர்ந்த
குழுவில்
உள்ளவர்களுக்கு
28
சதவீதம்
அல்லது
சராசரியாக
814
கிராம்
வழங்கப்பட்டது.
பதப்படுத்தப்பட்ட
உணவுகள்
உங்க
ஆரோக்கியத்திற்கு
பல்வேறு
பாதிப்புகளை
ஏற்படுத்தும்.





Source link

Today's Feeds

கேன்சர் & இதயம் முதல் எலும்பு ஆரோக்கியம் வரை உருளைக்கிழங்கு தோல் செய்யும் அதிசயங்கள் என்ன தெரியுமா? | Reasons You Should Never Throw Away Potato Peels in tamil

கேன்சர் & இதயம் முதல் எலும்பு ஆரோக்கியம் வரை உருளைக்கிழங்கு தோல் செய்யும் அதிசயங்கள்...

0
<!----> நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கிறது உருளைக்கிழங்கு தோலில் வைட்டமின் சி நிறைந்துள்ளது மற்றும் சக்திவாய்ந்த ஆக்ஸிஜனேற்ற முகவராகவும் இது செயல்படுகின்றன. உருளைக்கிழங்கு தோல்களில் கால்சியம் மற்றும் பி-காம்ப்ளக்ஸ் வைட்டமின்கள் நிறைந்துள்ளன. அவை நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை வலுப்படுத்த உதவுகின்றன. இதனால், எந்த தொற்று நோய்களும் எளிதில் உங்களை பாதிக்காது. <!---->...

Want to submit Guest Post ?

Submit your guest / Sponsored Post on below form 👇🏻👇🏻

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Continue reading