பாலும் தயிரும் உங்க இதயத்துக்கு நல்லதா? அத சாப்பிட்டா உங்க இதயம் எப்படி செயல்படும் தெரியுமா? | Milk And Yoghurt May Help Improve Your Heart Health

0
15
பாலும் தயிரும் உங்க இதயத்துக்கு நல்லதா? அத சாப்பிட்டா உங்க இதயம் எப்படி செயல்படும் தெரியுமா? | Milk And Yoghurt May Help Improve Your Heart Health


பால் மற்றும் இதய ஆரோக்கியம்

பால்
மற்றும்
இதய
ஆரோக்கியம்

இதய
ஆரோக்கியத்தில்
பால்
பொருட்களின்
தாக்கம்
எவ்வாறு
இருக்கிறது
என்பது
குறித்து,
ஐரோப்பிய
இதய
இதழில்
வெளியிடப்பட்ட
ஒரு
ஆய்வின்
அறிக்கை
கூறுகிறது.
இந்த
ஆய்வில்
1,36,384
பதிலளித்தவர்கள்
9
வருடங்களாக
கண்காணிக்கப்பட்டனர்.
பால்
பொருட்களின்
நுகர்வு
(பால்,
தயிர்,
பாலாடைக்கட்டி
போன்றவை)
எப்படி
மதிப்பிடுவதையும்
புரிந்துகொள்வதையும்
இந்த
ஆய்வு
நோக்கமாகக்
கொண்டது.


MOST
READ:

உங்களுக்கு
தலைமுடி
அதிகமா
கொட்டுதா?
இந்த
உணவுகள
சாப்பிட்டா
இனிமே
முடி
கொட்டாதாம்..!

ஆய்வு கூறுவது

ஆய்வு
கூறுவது

ஆய்வின்
போது,
6,796
இறப்புகள்
மற்றும்
5,855
இதய
நோய்
பாதிப்புகள்
பதிவாகியுள்ளன.
இரண்டு
அல்லது
அதற்கு
மேற்பட்ட
பரிமாணங்களை
உட்கொண்ட
(வயது
வந்தோர்)
இதய
நோய்க்கான
ஆபத்து
22
சதவிகிதம்
குறைவாகவும்,
இதயம்
தொடர்பான
இறப்புகளுக்கு
23
சதவிகிதம்
குறைவாகவும்
பக்கவாதத்திற்கு
34
சதவிகிதம்
குறைவாகவும்
இருப்பதாக
பகுப்பாய்வு
தரவு
வெளிப்படுத்தியது.

குறைவான ஆபத்து

குறைவான
ஆபத்து

இதன்
விளைவாக,
ஆராய்ச்சியாளர்கள்
ஒவ்வொரு
பால்
பொருட்களின்
தாக்கத்தையும்
ஆராய்வதில்
கவனம்
செலுத்தினர்.
பால்
உட்கொள்ளாத
நபர்களுடன்
ஒப்பிடும்போது
ஒரு
நாளைக்கு
ஒரு
முறை
பால்
பரிமாறுவது
இதய
நிகழ்வுகள்
மற்றும்
இதயம்
தொடர்பான
இறப்புக்கான
10
சதவீதம்
குறைவான
அபாயத்துடன்
தொடர்புடையது
என்பது
தெரியவந்தது.
மேலும்
தினமும்
ஒரு
முறை
தயிர்
பரிமாறுவது
இதய
நிகழ்வுகள்
மற்றும்
இதயம்
தொடர்பான
இறப்பு
அபாயத்தை
14
சதவீதம்
குறைத்தது.
இருப்பினும்,
தினசரி
வெண்ணெய்
நுகர்வு
சற்று
அதிகரித்த
ஆபத்துடன்
தொடர்புடையது.

இதய ஆரோக்கியத்திற்கான பால் பொருட்கள்

இதய
ஆரோக்கியத்திற்கான
பால்
பொருட்கள்

பால்
உணவுகளின்
சிக்கலான
மேட்ரிக்ஸைப்
படிப்பதற்குப்
பதிலாக,
பால்
பொருட்கள்
ஒருவரின்
இதய
ஆரோக்கியத்தை
மேம்படுத்துவதில்
என்ன
பங்கு
வகிக்கின்றன
என்ற
தத்துவார்த்த
ஆதாரத்தை
வெளிப்படுத்த,
ஆராய்ச்சியாளர்கள்
பால்
பொருட்களில்
உள்ள
தனிப்பட்ட
கூறுகளை
ஆய்வு
செய்தனர்.
வைட்டமின்
டி
யில்
தொடங்கி,
இது
உங்கள்
இரத்த
லிப்பிட்
சுயவிவரத்தை
மேம்படுத்த
உதவுகிறது.
இன்சுலின்
உணர்திறனை
அதிகரிக்கிறது
மற்றும்
இரத்த
அழுத்தத்தை
கட்டுப்படுத்துகிறது.
கால்சியம்
உள்ளடக்கம்
வாஸ்குலர்
எதிர்ப்பு
மற்றும்
இரத்த
அழுத்தத்தைக்
குறைப்பதன்
மூலம்
உதவுகிறது
மற்றும்
கொழுப்பு
அமிலங்களுடன்
பிணைப்பதன்
மூலம்
கொழுப்பு
உறிஞ்சுதலைக்
கட்டுப்படுத்துகிறது.


MOST
READ:

ஆண்மையை
அதிகரிக்கவும்
விந்தணுக்களின்
தரத்தை
மேம்படுத்தவும்
பாலில்
‘இதை’
கலந்து
குடித்தால்
போதுமாம்!

ஊட்டச்சத்துகள்

ஊட்டச்சத்துகள்

பால்
பொருட்களில்
உள்ள
பொட்டாசியம்,
மெக்னீசியம்
மற்றும்
பாஸ்பரஸ்
உள்ளடக்கம்
ஒருவரின்
இரத்த
அழுத்தத்தை
நிர்வகிக்க
உதவுகிறது.
அதேபோல்,
புரதம்
மற்றும்
பயோஆக்டிவ்
பெப்டைடுகள்
திருப்தி
நிலைகள்,
இரத்த
லிப்பிட்
அளவுகள்
மற்றும்
உயர்
இரத்த
அழுத்தத்தை
குறைக்க
உதவுகிறது.
இணைக்கப்பட்ட
லினோலிக்
அமிலம்
போன்ற
பால்
கொழுப்பு
அமிலங்கள்
அழற்சி
எதிர்ப்பு
பண்புகளைக்
கொண்டுள்ளன
மற்றும்
இரத்த
லிப்பிட்
சுயவிவரத்தை
மேம்படுத்தவும்
இன்சுலின்
உணர்திறன்
மற்றும்
குளுக்கோஸ்
சகிப்புத்தன்மையை
அதிகரிக்கவும்
உதவுகின்றன.

பால் பொருட்கள் நல்லதா?

பால்
பொருட்கள்
நல்லதா?

பால்
மற்றும்
பால்
பொருட்கள்
நம்
உடலுக்கு
நல்லது.
அமினோ
அமிலங்கள்,
நிறைவுறா
கொழுப்புகள்,
வைட்டமின்கள்
K-1
மற்றும்
K-2,
கால்சியம்
மற்றும்
புரோபயாடிக்குகள்
போன்ற
பல்வேறு
ஊட்டச்சத்துக்கள்,
பால்
(மிதமாக)
உட்கொள்வது
உங்கள்
உடலுக்கு
பல்வேறு
வழிகளில்
உதவலாம்.
ஆஸ்திரேலியாவில்
உள்ள
மோனாஷ்
பல்கலைக்கழகத்தில்
நடத்தப்பட்ட
ஒரு
ஆய்வு
ஆய்வில்,
பால்
பொருட்கள்,
குறிப்பாக
பால்
(மிதமான
அளவில்)
உட்கொள்வது
குறைவான
பால்
பொருட்களை
உட்கொண்டவர்களை
விட
உயர்
இரத்த
அழுத்த
அபாயத்தைக்
குறைக்கிறது.

இரத்த அழுத்தம்

இரத்த
அழுத்தம்

உங்கள்
உடலின்
நல்ல
செயல்பாட்டிற்குத்
தேவையான
அத்தியாவசிய
ஊட்டச்சத்துக்கள்
நிறைந்த
இந்த
பால்
பொருட்கள்
புரதம்,
கால்சியம்,
துத்தநாகம்
மற்றும்
வைட்டமின்
பி
12
உள்ளிட்ட
பல
ஊட்டச்சத்துக்களின்
ஆதாரங்கள்.
உங்கள்
இதய
ஆரோக்கியத்தை
மேம்படுத்துவதைத்
தவிர,
பால்
பொருட்கள்
உங்கள்
இரத்த
அழுத்தம்
மற்றும்
எலும்பு
அடர்த்தியை
மேம்படுத்தவும்
உதவுகின்றன

இறுதி குறிப்பு

இறுதி
குறிப்பு

பால்,
பாலாடைக்கட்டி
மற்றும்
தயிர்
உள்ளிட்ட
பால்
உணவுகளை
உட்கொள்வது
உங்கள்
இதய
ஆரோக்கியத்தைப்
பாதுகாக்க
உதவும்
என்பதை
மிக
சமீபத்திய
சான்றுகள்
சுட்டிக்காட்டுகின்றன,
இருப்பினும்,
மிதமான
நுகர்வு
முக்கியமாகும்.
இது
உங்கள்
இதய
ஆரோக்கியத்திற்கு
நல்லது
மற்றும்
உங்கள்
இருதய
ஆரோக்கியத்தை
மேம்படுத்துவதாகக்
கூறப்படும்
திறன்
இருந்தாலும்,
பால்
பொருட்கள்
கட்டுப்படுத்தப்பட்ட
முறையில்
உட்கொள்ளப்பட
வேண்டும்.
எதையும்
அதிகமாகச்
செய்வது
உங்கள்
உடலுக்கும்
உங்களுக்கும்
நல்லதல்ல.





Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here