Homeதமிழ் Newsஆரோக்கியம்இந்த ஒரு பொருள் உங்கள் நோயெதிர்ப்பு சக்தியை மொத்தமாக காலி பண்ணிடுமாம்... உஷார்...! | How...

இந்த ஒரு பொருள் உங்கள் நோயெதிர்ப்பு சக்தியை மொத்தமாக காலி பண்ணிடுமாம்… உஷார்…! | How Soda Affects Your Immune System?


நோயெதிர்ப்பு மண்டலத்தை சோடா எவ்வாறு பாதிக்கிறது?

நோயெதிர்ப்பு மண்டலத்தை சோடா எவ்வாறு பாதிக்கிறது?

சோடா முதன்மையாக சர்க்கரையால் ஆனது, இது நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை பலவீனப்படுத்தும் என்று அறியப்படுகிறது. இது உங்கள் உடல் நோயை எதிர்த்துப் போராடும் ஆற்றலைக் குறைக்கலாம். சோடா உங்கள் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை எப்படி பாதிக்கிறது என்று மேற்கொண்டு பார்க்கலாம்.

கெட்ட பாக்டீரியாக்களை உருவாக்குகிறது

கெட்ட பாக்டீரியாக்களை உருவாக்குகிறது

வெறும் 350 மில்லி சோடாவில் சுமார் 39 கிராம் சர்க்கரை உள்ளது, இது அதிகப்படியான உடல்நலப் பிரச்சினைகளுக்கு காரணமாகும். சர்க்கரை பாக்டீரியா மற்றும் வைரஸ்களின் இனப்பெருக்கம் செய்யும் இடமாகவும், உடல் முழுவதும் எளிதில் பரவவும் உதவுகிறது. சர்க்கரை நோயெதிர்ப்பு சக்தியையும் குறைக்கிறது.

MOST READ: கலவியின் போது ஆண்கள் மற்றும் பெண்கள் உடலில் ஏற்படும் விசித்திர மாற்றங்கள் என்னென்ன தெரியுமா?

 தொற்று அபாயத்தை அதிகரிக்கிறது

தொற்று அபாயத்தை அதிகரிக்கிறது

இது அனைவருக்கும் பொருந்தும், ஆனால் டைப் 2 நீரிழிவு நோயால் பாதிக்கப்பட்டவர்களுக்கு இது இன்னும் அதிகம். சோடாவில் உள்ள சர்க்கரை உங்கள் நோயெதிர்ப்பு மண்டலத்தின் வெள்ளை இரத்த அணுக்களை பாதிக்கிறது, அவை தொற்றுநோயை எதிர்த்துப் போராடுவதற்கு முக்கியம். வெள்ளை இரத்த அணுக்கள் கொலையாளி இரத்த அணுக்கள் என்று அழைக்கப்படுகின்றன. எனவே, டைப் 2 நீரிழிவு நோயால் பாதிக்கப்பட்டவர்கள் சோடாவை உட்கொள்வதை தவிர்ப்பது நல்லது.

டைப் 2 நீரிழிவு நோய்க்கான உங்கள் ஆபத்தை அதிகரிக்கிறது

டைப் 2 நீரிழிவு நோய்க்கான உங்கள் ஆபத்தை அதிகரிக்கிறது

தொடர்ந்து சோடா குடிப்பதால் டைப் 2 நீரிழிவு நோய் அபாயத்தை அதிகரிக்கும். சர்க்கரை-இனிப்பான பானங்களை வழக்கமாக குடிப்பதால் ஒருவரின் இன்சுலின் உணர்திறன் குறையும், இது டைப் 2 நீரிழிவு நோயை அதிகரிப்பதற்கான பெரிய ஆபத்தாகும். சோடாவை குறைப்பதைத் தவிர, நிறைவுற்ற கொழுப்புகளை தவிர்ப்பது உங்கள் டைப் 2 நீரிழிவு நோயைக் குறைக்க உதவும்.

வீக்கம்

வீக்கம்

சோடா உடலில் வீக்கத்தை ஏற்படுத்தும், இது நோயெதிர்ப்பு சக்தியைத் தடுக்காது, ஆனால் பிற்கால வாழ்க்கையில் நாள்பட்ட நோயை உருவாக்கும் அபாயத்தை அதிகரிக்கக்கூடும் என்று ஆய்வுகள் கண்டறிந்துள்ளன, சோடா வழக்கமாக குடிப்பவர்கள், டயட் சோடா, பால் அல்லது தண்ணீரைக் குடிப்பவர்களுக்கு எதிராக யூரிக் அமிலத்தின் அதிக அளவு இருந்தது, இது வீக்கத்தையும் இன்சுலின் எதிர்ப்பையும் ஊக்குவிக்கும்.

MOST READ: கொரோனாவின் டெல்டா பிறழ்வு என்றால் என்ன? இதனால் ஏற்படும் ஆபத்துகள் என்னென்ன தெரியுமா?

உடல் பருமன் அதிகரிக்கும்

உடல் பருமன் அதிகரிக்கும்

அதிக எடையுடன் இருப்பது நோயெதிர்ப்பு மண்டலத்தில் எதிர்மறையான தாக்கத்தை ஏற்படுத்தும் மற்றும் சோடா தொடர்ந்து குடிப்பதால் காலப்போக்கில் எடை அதிகரிக்கும். சோடா வெற்று கலோரிகளை வழங்குகிறது, அதாவது அவர்களுக்கு எந்த ஊட்டச்சத்து மதிப்பும் இல்லை. சோடாவில் உள்ள கலோரிகள் எந்தவொரு ஆரோக்கிய நன்மைகளையும் நிரூபிப்பதற்கு நேர்மாறாக செயல்படுகின்றன. அவை தீங்கு விளைவிக்கின்றன. சைட்டோகைன் உற்பத்தி குறைவதிலிருந்து மாற்றப்பட்ட லிம்போசைட் செயல்பாடு வரை, உடல் பருமன் நோயெதிர்ப்பு மண்டலத்தை பல்வேறு வழிகளில் பாதிக்கும்.





Source link

Mr.Mario
Mr.Mario
I am a tech enthusiast, cinema lover, and news follower. and i loved to be stay updated with the latest tech trends and developments. With a passion for cyber security, I continuously seeks new knowledge and enjoys learning new things.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read