[ad_1]
ஒமேகா-3
கொழுப்பு
அமிலங்கள்
உணவில்
உள்ள
ஒமேகா
-3
கொழுப்பு
அமிலங்கள்
உடலில்
உள்ள
பாகோசைட்டுகளின்
உற்பத்தியை
அதிகரிக்க
உதவும்,
இது
ஒரு
வகையான
வெள்ளை
இரத்த
அணுக்கள்,
இது
தீங்கு
விளைவிக்கும்
படையெடுப்பாளர்களை
மூழ்கடிக்கும்.
2022
ஆம்
ஆண்டில்
புற்றுநோய்
தொற்றுநோயியல்,
பயோமார்க்ஸ்
மற்றும்
தடுப்பு
ஆகியவற்றில்
வெளியிடப்பட்ட
ஒரு
ஆய்வின்படி,
உணவு
கொழுப்பு
அமிலங்களை
எடுத்துக்
கொண்ட
தன்னார்வலர்களின்
வெள்ளை
இரத்த
அணுக்களின்
அளவுகள்
அதிகரித்தன
மற்றும்
பி
செல்கள்
எனப்படும்
ஒரு
வகை
வெள்ளை
இரத்த
அணுக்களின்
செயல்பாட்டை
மேம்படுத்துகின்றன.
ஆளிவிதை
எண்ணெய்,
சியா
விதைகள்,
மீன்
எண்ணெய்,
அக்ரூட்
பருப்புகள்,
சிப்பிகள்,
சால்மன்,
கீரை
மற்றும்
சோயாபீன்ஸ்
ஆகியவை
ஒமேகா
3
அதிகம்
உள்ள
உணவுகளாகும்.
க்ரீன்
டீ
கிரீன்
டீ
பல
நோய்களை
சமாளிக்க
பல
ஆண்டுகளாக
பயன்படுத்தப்படுகிறது.
இது
ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்களால்
நிரப்பப்பட்டுள்ளது,
இது
உடலில்
நோய்த்தொற்றுகளை
எதிர்த்துப்
போராட
உதவுகிறது
மற்றும்
ஃபிளாவனாய்டுகள்
மற்றும்
எபிகல்லோகேடசின்
கேலேட்
அல்லது
ஈஜிசிஜி
நிறைந்துள்ளது,
இது
நோயெதிர்ப்பு
செயல்பாட்டை
மேம்படுத்துகிறது
மற்றும்
தொற்றுநோயை
எதிர்த்துப்
போராடுகிறது.
கிரீன்
டீயில்
அமினோ
அமிலம்
L-theanine
உள்ளது,
இது
T-செல்களில்
கிருமி-எதிர்ப்பு
சேர்மங்களின்
உற்பத்தியை
அதிகரிக்கிறது.
பூண்டு
வெள்ளை
இரத்த
அணுக்களின்
எண்ணிக்கையை
அதிகரிக்க
பூண்டு
உதவுகிறது.
இது
தவிர,
இதில்
கந்தகம்
நிறைந்துள்ளது,
இது
நோய்
எதிர்ப்பு
சக்தி
மற்றும்
வெள்ளை
இரத்த
அணுக்களின்
எண்ணிக்கையை
அதிகரிக்க
உதவுகிறது.
பூண்டில்
உள்ள
நுண்ணுயிர்
எதிர்ப்பு
பண்புகள்
மற்றும்
அதிக
வைட்டமின்
சி
உள்ளடக்கம்,
இது
ஒரு
சக்திவாய்ந்த
மற்றும்
குறிப்பிடத்தக்க
நோயெதிர்ப்பு
அமைப்பு
ஊக்கியாகவும்,
வைரஸ்,
பூஞ்சை,
பாக்டீரியா
மற்றும்
ஒட்டுண்ணி
தொற்றுக்கு
எதிராகவும்
மிகவும்
பயனுள்ளதாக
இருக்கும்
என்று
ஒரு
ஆய்வு
காட்டுகிறது.
இது
தொற்றுநோய்களை
எதிர்த்துப்
போராடும்
இரத்த
வெள்ளை
அணுக்களின்
திறனை
மேம்படுத்துவதோடு
மற்ற
நோயெதிர்ப்பு
செல்களை
அதிகரிக்கிறது.
பப்பாளி
இந்த
பழம்
உடலில்
உள்ள
வெள்ளை
இரத்த
அணுக்கள்
அல்லது
லிம்போசைட்டுகளின்
உற்பத்தியை
அதிகரிக்கும்
திறன்
கொண்டது,
ஏனெனில்
இது
வைட்டமின்
ஏ
மற்றும்
வைட்டமின்
சி
நிறைந்துள்ளது.
மேலும்
இது
பாப்பைன்
என்ற
செரிமான
நொதியைக்
கொண்டுள்ளது,
இது
அழற்சி
எதிர்ப்பு
விளைவுகளைக்
கொண்டுள்ளது.
அதனுடன்,
இந்த
பழம்
உங்கள்
ஒட்டுமொத்த
ஆரோக்கியத்தை
மேம்படுத்த
நன்மை
பயக்கும்,
ஏனெனில்
இது
ஃபோலேட்,
பொட்டாசியம்
மற்றும்
பி
வைட்டமின்களின்
வளமான
மூலமாகும்.
லாவெண்டர்
எண்ணெய்
லாவெண்டர்
எண்ணெய்
அடிக்கடி
மன
அழுத்தம்
மற்றும்
பதட்டம்
மற்றும்
தூக்கத்தை
மேம்படுத்த
பயன்படுத்தப்படுகிறது.
இது
இரத்த
வெள்ளை
அணுக்களின்
எண்ணிக்கையை
அதிகரிக்கிறது,
இதனால்
உங்கள்
ஒட்டுமொத்த
நோய்
எதிர்ப்பு
சக்தியை
அதிகரிக்கிறது.
இனிப்பு
பாதாம்
எண்ணெய்,
தேயிலை
மர
எண்ணெய்
மற்றும்
சைப்ரஸ்
எண்ணெய்
போன்ற
அத்தியாவசிய
எண்ணெய்களும்
வெள்ளை
இரத்த
அணுக்களின்
உற்பத்தியை
மேம்படுத்துவதில்
இதே
போன்ற
விளைவுகளைக்
கொண்டுள்ளன.
தயிர்
தயிரில்
புரோபயாடிக்குகள்
நிறைந்துள்ளன,
இது
கெட்ட
பாக்டீரியாக்களை
எதிர்த்துப்
போராட
உதவுகிறது.
கூடுதலாக,
இது
உங்கள்
நோயெதிர்ப்பு
மண்டலத்தை
தூண்டுவதன்
மூலம்
வெள்ளை
இரத்த
அணுக்களை
அதிகரிக்க
உதவுகிறது.
ஒரு
ஆய்வின்
படி,
புரோபயாடிக்குகள்
கொண்ட
பானங்களை
அடிக்கடி
உட்கொள்பவர்கள்,
WBC
அதிகமாக
இருப்பதால்,
செரிமான
மண்டலத்தில்
பல
கெட்ட
பாக்டீரியாக்கள்
இல்லை.
கூடுதலாக,
தயிரில்
வைட்டமின்
டி
நிறைந்துள்ளது,
இது
நோய்
எதிர்ப்பு
சக்தியை
சீராக்கவும்,
நோய்களுக்கு
எதிராக
உடலின்
இயற்கையான
பாதுகாப்பை
அதிகரிக்கவும்
உதவுகிறது.
சிட்ரஸ்
பழங்கள்
சிட்ரஸ்
பழங்கள்
ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள்
மற்றும்
வைட்டமின்
சி
ஆகியவற்றின்
வளமான
ஆதாரங்கள்,
இவை
இரண்டும்
நோயெதிர்ப்பு
செயல்பாட்டை
மேம்படுத்துகின்றன.
அவை
இரத்த
வெள்ளை
அணுக்களின்
எண்ணிக்கையை
அதிகரிக்கவும்
உதவுகின்றன.
எளிதில்
கிடைக்கக்கூடிய
சில
சிட்ரஸ்
பழங்கள்
ஆரஞ்சு,
கிவி,
ஸ்ட்ராபெர்ரி,
எலுமிச்சை
மற்றும்
திராட்சைப்பழங்கள்.
[ad_2]
Source link