Home தமிழ் News ஆரோக்கியம் சூப்பர் மார்க்கெட்டில் இப்படி இருக்கும் இந்த உணவு பொருட்களை நீங்க வாங்கவே கூடாதாம்…ஏன் தெரியுமா? | Refrigerated supermarket foods that you should never buy in tamil

சூப்பர் மார்க்கெட்டில் இப்படி இருக்கும் இந்த உணவு பொருட்களை நீங்க வாங்கவே கூடாதாம்…ஏன் தெரியுமா? | Refrigerated supermarket foods that you should never buy in tamil

0
சூப்பர் மார்க்கெட்டில் இப்படி இருக்கும் இந்த உணவு பொருட்களை நீங்க வாங்கவே கூடாதாம்…ஏன் தெரியுமா? | Refrigerated supermarket foods that you should never buy in tamil

ப்ரோக்கோலி

ப்ரோக்கோலி

பொதுவாக
வாங்கப்படும்
பச்சை
இலை
காய்கறிகளில்
ப்ரோக்கோலியும்
ஒன்று.
இவற்றை
நாம்
அடிக்கடி
கடைகளில்
வாங்குகிறோம்.
பார்க்க
கவர்ச்சியான
காய்கறி
சுத்தமாகவும்,
பெரியதாகவும்,
துடிப்பாகவும்
நமக்கு
தெரிகிறது.
ஆனால்
குளிர்சாதன
பெட்டியில்
உறைந்திருக்கும்
போது,
அது
சுவை
மற்றும்
நன்மைகளை
இழக்கிறது.
எனவே,
உறைந்த
நிலையில்
இருக்கும்
ப்ரோக்கோலியை
தவிர்த்து,
உள்ளூர்
சந்தையில்
வாங்குவது
நல்லது.
ப்ரோக்கோலியை
உறைய
வைப்பது
படிகங்களின்
வளர்ச்சிக்கு
வழிவகுக்கும்,.இது
ப்ரோக்கோலியின்
ஊட்டச்சத்து
மதிப்பைக்
குறைக்கிறது
என்று
சமையல்
நிபுணர்கள்
கூறுகிறார்கள்.

ஸ்ட்ராபெர்ரி

ஸ்ட்ராபெர்ரி

ஸ்ட்ராபெர்ரியின்
சுவைதான்
அதன்
பிரபலத்திற்கு
மிகவும்
முக்கிய
காரணம்.
இவை,
ஆண்டு
முழுவதும்
நமக்கு
கடைகளில்
கிடைக்கும்.
ஆனால்,
இந்த
பெர்ரியை
சீசன்
காலத்தில்
மட்டும்
வாங்க
வேண்டும்
என்று
சமையல்
நிபுணர்கள்
பரிந்துரைப்பது
ஏன்
தெரியுமா?
ஏனெனில்,
ஸ்ட்ராபெர்ரிகள்
நுண்ணிய
தன்மை
கொண்டவை.
தண்ணீரால்
மிகைப்படுத்தப்பட்டு,
உறைபனியின்
போது
சிதைந்துவிடும்.
இது
சுவை,
அமைப்பு
மற்றும்
அதிகப்படியான
திரவத்தால்
நிரப்பப்படுகிறது.
மேலும்
சில
சமயங்களில்
கால்சியம்
குளோரைடு,
கால்சியம்
லாக்டேட்,
கால்சியம்
அஸ்கார்பேட்
மற்றும்
கால்சியம்
ப்ரோபியோனேட்
போன்ற
பாதுகாப்புகள்
ஸ்ட்ராபெர்ரிகளின்
அடுக்கு
ஆயுளை
அதிகரிக்கவும்
சுவையை
அதிகரிக்கவும்
பயன்படுத்தப்படுகின்றன.

மூலிகைகள்

மூலிகைகள்

மூலிகைகளின்
புதிய
மற்றும்
கவர்ந்திழுக்கும்
நறுமணம்
உணவுக்கு
ஒரு
கவர்ச்சியான
தொடுதலை
சேர்க்கலாம்.
மேலும்
நம்மில்
பெரும்பாலோர்
உறைந்த
மூலிகைகளை
சுத்தம்
செய்து
நறுக்குவதற்கு
முயற்சி
செய்யாமல்
அவற்றை
அப்படியே
உணவில்
சேர்க்கலாம்.
ஆனால்
அது
நல்ல
யோசனையா?
நன்றாக,
இந்த
குளிர்
நிரம்பிய
அல்லது
உறைந்த
மூலிகைகள்
உறைபனியின்
செயல்பாட்டில்
அவற்றின்
செயல்திறனையும்
சுவையையும்
இழக்கின்றன.
மேலும்
அவை
ஒன்றாக
நிரம்பியிருப்பதால்
மூலிகைகள்
விரைவாக
அழுகும்
அபாயம்
அதிகம்.
ஆதலால்,
கடைசியாக,
சேர்க்கைகள்
அவற்றின்
அடுக்கு
ஆயுளைத்
தக்கவைக்கப்
பயன்படுத்தப்படுகின்றன.
உறைந்த
மூலிகைகளை
வாங்குவதை
விட
உங்கள்
தோட்டத்தில்
அவற்றை
வளர்த்து
புதியதாகப்
பயன்படுத்துவது
நல்லது.

பர்கர் பஜ்ஜி

பர்கர்
பஜ்ஜி

பர்கர்
பஜ்ஜிகள்,
சூப்பர்
மார்க்கெட்
அல்லது
கடைகளில்
இருந்து
நகட்கள்
வாங்கி,
வீட்டிலேயே
சில
சுவையான
பர்கர்களை
செய்வது
எளிதான
விருப்பமாகத்
தோன்றலாம்.
ஆனால்
அவை
மாற்றியமைக்கப்பட்ட
மாவுச்சத்து
மற்றும்
ஏராளமான
சேர்க்கைகள்
நிறைந்தவை
என்பதை
அறிந்தால்
நீங்கள்
ஆச்சரியப்படுவீர்கள்.
அதுமட்டுமின்றி,
அதிகப்படியான
உறைபனி
சுவையை
குறைத்து,
உண்மையான
அமைப்பை
இழக்கிறது.

காளான்கள்

காளான்கள்

சூப்பர்
மார்க்கெட்டில்
இருந்து
சுத்தமான
உறைந்த
காளான்களை
வாங்குவது
மிகவும்
எளிதானது.
ஆனால்
உறைந்த
காளான்களை
கரைத்த
உடனேயே
அவை
அனைத்தும்
மென்மையாகவும்
ஈரமாகவும்
மாறுவதை
நீங்கள்
எப்போதாவது
கவனித்திருக்கிறீர்களா?
இவை
முற்றிலும்
உங்கள்
ஆரோக்கியத்திற்கு
தீங்கு
விளைவிக்கும்.
உங்கள்
தோட்டத்தில்
இயற்கை
முறையில்
விளையும்
காளான்களை
எடுத்துக்கொள்ளுங்கள்.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here