[ad_1]
தேவையானவை:
அவல்,
சர்க்கரை – தலா ½ கிலோ,
முந்திரி – (நெய்யில் வறுத்துக் கொள்ளவும்) 25 கிராம்,
நெய் – 200 கிராம்,
ஏலத்தூள்+ஜாதிக்காய் தூள் – தலா சிறிதளவு.
செய்முறை:
சிறிது நெய்விட்டு வாணலியில் அவலை சிவக்க வறுத்து பொடிக்கவும். சர்க்கரையையும் பொடித்துக் கொண்டு குழியான பாத்திரத்தில் பொடித்த அவல், சர்க்கரை தூள், ஏலத்தூள், ஜாதிக்காய் தூள் கலந்து முந்திரியையும் கலந்து கொள்ளவும். நெய்யை சூடாக்கி, அதனை அவல் கலவையில் சிறுக சிறுக சேர்த்து லட்டுகளாக பிடிக்கவும்.
[ad_2]
Source link
www.dinakaran.com