Home தமிழ் News ஆரோக்கியம் கொலஸ்ட்ரால் பிரச்சினை உள்ளவர்கள் ‘இந்த’ உணவுகள சாப்பிட்டா மாரடைப்பு ஏற்படும் அபாயம் அதிகமாம்! உஷார்! | High cholesterol is associated with poor diet choice

கொலஸ்ட்ரால் பிரச்சினை உள்ளவர்கள் ‘இந்த’ உணவுகள சாப்பிட்டா மாரடைப்பு ஏற்படும் அபாயம் அதிகமாம்! உஷார்! | High cholesterol is associated with poor diet choice

0
கொலஸ்ட்ரால் பிரச்சினை உள்ளவர்கள் ‘இந்த’ உணவுகள சாப்பிட்டா மாரடைப்பு ஏற்படும் அபாயம் அதிகமாம்! உஷார்! | High cholesterol is associated with poor diet choice

[ad_1]

ஆய்வு

ஆய்வு

2008
ஆம்
ஆண்டில்,
பெரியவர்களிடையே
அதிகரித்த
மொத்த
கொழுப்பின்
உலகளாவிய
பரவலானது
39%
ஆக
இருந்தது
(ஆண்களுக்கு
37%
மற்றும்
பெண்களுக்கு
40%).
அதிக
கொலஸ்ட்ரால்
காரணமாக
இதயம்
தொடர்பான
சிக்கல்களை
உருவாக்கும்
அபாயத்தைக்
குறைக்க
ஒருவர்
சிவப்பு
இறைச்சியை
உட்கொள்வதை
நிறுத்த
வேண்டும்.
வறுத்த
உணவு,
பதப்படுத்தப்பட்ட
இறைச்சி
மற்றும்
வறுத்த
உணவுகளை
தவிர்க்க
வேண்டும்.

சிவப்பு இறைச்சி

சிவப்பு
இறைச்சி

சிவப்பு
இறைச்சி
எப்பொழுதும்
கொலஸ்ட்ராலை
அதிகரிக்கும்
என்று
கருதப்படுகிறது.
அதிக
கொலஸ்ட்ரால்
உள்ளவர்கள்,
சிவப்பு
இறைச்சி
சாப்பிடுவதை
தவிர்க்க
அறிவுறுத்தப்படுகிறது.
மாட்டிறைச்சி,
பன்றி
இறைச்சி
மற்றும்
ஆட்டு
இறைச்சி
பொதுவாக
நிறைவுற்ற
கொழுப்பு
நிறைந்தவை.
பர்கர்,
விலா
எலும்புகள்,
பன்றி
இறைச்சி
சாப்ஸ்
மற்றும்
ரோஸ்ட்
போன்ற
இறைச்சியில்
அதிக
கொழுப்பு
உள்ளது.
நீங்கள்
இறைச்சியை
முழுவதுமாக
தவிர்க்க
வேண்டியதில்லை,
எப்போதாவது
மட்டுமே
சாப்பிடுங்கள்.
அதற்கும்
வரம்பு
வைத்துக்கொள்ளுங்கள்.

நிபுணர்கள் பரிந்துரைப்பது

நிபுணர்கள்
பரிந்துரைப்பது

பரிந்துரைக்கப்பட்ட
அளவில்
மட்டுமே
சிவப்பு
இறைச்சியை
எடுத்துக்கொள்ளுங்கள்.
சர்லோயின்,
பன்றி
இறைச்சி
அல்லது
பைலட்
மிக்னான்
போன்ற
மெலிந்த
இறைச்சியை
உணவில்
சேர்த்துக்கொள்ளுங்கள்.
இன்னும்
சிறப்பாக,
தோல்
இல்லாத
கோழி
அல்லது
வான்கோழி
மார்பகம்,
மீன்
போன்ற
நிறைவுற்ற
கொழுப்பு
மற்றும்
கொலஸ்ட்ரால்
குறைவாக
உள்ள
புரதங்களுடன்
இறைச்சியை
மாற்றி
எடுத்துக்கொள்ளுங்கள்
என
நிபுணர்கள்
பரிந்துரைக்கின்றனர்.

பதப்படுத்தப்பட்ட இறைச்சிகள்

பதப்படுத்தப்பட்ட
இறைச்சிகள்

குறிப்பாக,
அதிக
கொலஸ்ட்ரால்
உள்ள
நோயாளிகளுக்கு
பதப்படுத்தப்பட்ட
இறைச்சியை
உட்கொள்வது
ஆபத்தாக
நிபுணர்கள்
எச்சரிக்கின்றனர்.
பதப்படுத்தப்பட்ட
இறைச்சிகள்
பெரும்பாலும்
இறைச்சியின்
கொழுப்பு
வெட்டுகளைப்
பயன்படுத்துகின்றன.
எனவே
அதிகளவு
கொலஸ்ட்ரால்
மற்றும்
நிறைவுற்ற
கொழுப்பு
உள்ளது.
இது
ஏற்கனவே
அதிக
கொழுப்பு
உள்ளவர்களின்
இதய
ஆரோக்கியத்திற்கு
தீங்கு
விளைவிக்கும்.
பதப்படுத்தப்பட்ட
இறைச்சிகளுக்கு
சில
ஆரோக்கியமான
மாற்றுகளை
நிபுணர்கள்
பரிந்துரைத்தாலும்,
இவையும்
கொலஸ்ட்ரால்
இல்லாதவை
அல்ல.

 ஆபத்துக்களை ஏற்படுத்தும்

ஆபத்துக்களை
ஏற்படுத்தும்

பலருக்கு,
குக்கீகள்
மற்றும்
பேஸ்ட்ரிகள்
மிக
சுவையான
உணவுகள்.
குழந்தைகள்
முதல்
பெரியவர்கள்
வரை
அனைவரும்
இந்த
மிகவும்
இனிப்பு
உணவுகளை
சிற்றுண்டியாகவோ
அல்லது
இனிப்பாகவோ
சாப்பிட
விரும்புகிறார்கள்.
அதிகளவு
வெண்ணெய்
மற்றும்
சர்க்கரை
ஆகியவை
மனித
உடலுக்கு
எந்த
நன்மையும்
செய்யாது.
குறிப்பாக
இரத்தத்தில்
ஏற்கனவே
கொலஸ்ட்ரால்
அளவு
அதிகரித்திருப்பவர்களுக்கு
இது
எதிர்பாராத
ஆபத்துக்களை
ஏற்படுத்தும்
என
நிபுணர்கள்
எச்சரிக்கின்றனர்.

வறுத்த உணவுகள்

வறுத்த
உணவுகள்

பலரால்
மொறுமொறுப்பான
வறுத்த
பொருட்களை
சாப்பிடுவதை
நிறுத்த
முடியாது.
ஆழமாக
வறுத்த
உணவுகளை
உட்கொள்வதற்கு
எதிராக
நிபுணர்கள்
எச்சரிக்கை
தெரிவிக்கின்றனர்.
அவர்கள்
சொல்வது
போல்,
ஆழமாக
வறுக்கப்படுவது
உணவின்
ஆற்றல்
அடர்த்தி
அல்லது
கலோரி
எண்ணிக்கையை
அதிகரிக்கிறது.
உணவை
வறுக்க
ஏர்
பிரையர்
அல்லது
ஆரோக்கியமான
எண்ணெயைப்
பயன்படுத்துவதை
நிபுணர்கள்
பரிந்துரைக்கின்றனர்.



[ad_2]

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here