Home தமிழ் News ஆரோக்கியம் நாம் சாப்பிடும் இந்த உணவுகளில் நம் உயிருக்கு ஆபத்தை ஏற்படுத்தும் கெமிக்கல்கள் சேர்க்கப்படுகிறதாம்… உஷார்! | Everyday Foods That Are Loaded With Chemicals in Tamil

நாம் சாப்பிடும் இந்த உணவுகளில் நம் உயிருக்கு ஆபத்தை ஏற்படுத்தும் கெமிக்கல்கள் சேர்க்கப்படுகிறதாம்… உஷார்! | Everyday Foods That Are Loaded With Chemicals in Tamil

0
நாம் சாப்பிடும் இந்த உணவுகளில் நம் உயிருக்கு ஆபத்தை ஏற்படுத்தும் கெமிக்கல்கள் சேர்க்கப்படுகிறதாம்… உஷார்! | Everyday Foods That Are Loaded With Chemicals in Tamil

[ad_1]

சுவையூட்டப்பட்ட தயிர்

சுவையூட்டப்பட்ட
தயிர்

தயிரை
ஒரு
ஆரோக்கியமான
உணவு
பொருள்
என்பதில்
சந்தேகமில்லை,
ஆனால்
சுவையூட்டப்பட்ட
தயிரில்
கேரமல்
கலரிங்
மற்றும்
பிற
கலரிங்
ஏஜெண்டுகள்
போன்ற
இரசாயனங்கள்
உள்ளன.
அவை
குழந்தைகளிடம்
ஹைப்பர்ஆக்டிவைத்
தூண்டும்
மற்றும்
பெரியவர்களின்
இதய
ஆரோக்கியத்தையும்
பாதிக்கலாம்.

தக்காளி சாஸ்

தக்காளி
சாஸ்

தக்காளி
சாஸில்
பிஸ்பெனால்

(பிபிஏ)
நிறைந்துள்ளது,
இது
ஹார்மோன்
அமைப்பில்
தலையிடுகிறது,
மேலும்
ஆய்வுகளின்படி,
இதய
நோய்,
மார்பக
புற்றுநோய்
மற்றும்
உடல்
பருமன்
அதிகரிக்கும்
அபாயத்துடன்
இணைக்கப்பட்டுள்ளது.

பீனட் பட்டர்

பீனட்
பட்டர்

குழந்தைகள்
மட்டுமல்ல,
பெரியவர்களும்
கூட
இந்த
பீனட்
பட்டரை
விரும்புகிறார்கள்.
இது
பெரும்பாலும்
புரதம்
மற்றும்
நல்ல
கொழுப்பின்
வளமான
ஆதாரமாகக்
கருதப்படுகிறது.
ஆனால்,
இது
அஃப்லாடாக்சின்
என்ற
வேதிப்பொருளின்
வளமான
மூலமாகும்,
இது
கல்லீரல்
நோய்
மற்றும்
கல்லீரல்
புற்றுநோயுடன்
இணைக்கப்பட்டுள்ளது.

ஊறுகாய்

ஊறுகாய்

பாட்டிலில்
அடைக்கப்பட்ட
ஊறுகாய்கள்
பயன்படுத்த
எளிதானவை,
ஆனால்
அவற்றில்
பல
மஞ்சள்
மற்றும்
சிவப்பு
மிளகாய்ப்
பொடியின்
நிறத்தைக்க்
கொடுக்க
மஞ்சள்
மற்றும்
சிவப்பு
சாயங்களால்
நிரப்பப்படுகின்றன
என்பது
உங்களுக்குத்
தெரியுமா?
மேலும்,
அவை
சோடியம்
பென்சோயேட்டால்
நிரப்பப்பட்டுள்ளன,
இது
உயிரணுக்களின்
மின்
நிலையத்தில்
உள்ள
டிஎன்ஏவின்
முக்கியமான
பகுதியான
மைட்டோகாண்ட்ரியாவை
சேதப்படுத்துவதாக
நிரூபிக்கப்பட்டுள்ளது.

பதப்படுத்தப்பட்ட இறைச்சி

பதப்படுத்தப்பட்ட
இறைச்சி

ஆராய்ச்சியின்
படி,
அதிக
அளவு
பதப்படுத்தப்பட்ட
இறைச்சியை
உண்பது
பல
நாள்பட்ட
நோய்கள்
மற்றும்
புற்றுநோயின்
அபாயத்தை
அதிகரிக்கலாம்.
அவை
புற்றுநோயை
உண்டாக்கும்
சேர்மங்களான
N-nitroso
கலவைகள்
மற்றும்
பதப்படுத்தப்பட்ட
இறைச்சி
உட்கொள்வதால்
ஏற்படும்
பக்கவிளைவுகளுக்கு
காரணமாக
இருப்பது
கண்டறியப்பட்டுள்ளது.
நாம்
அறிக்கைகளின்படி
சென்றால்,
அவை
பதப்படுத்தப்பட்ட
இறைச்சியில்
சேர்க்கப்படும்
நைட்ரைட்டிலிருந்து
(சோடியம்
நைட்ரைட்)
அதன்
அடுக்கு
ஆயுளை
அதிகரிக்கவும்,
கொழுப்பு
ஆக்ஸிஜனேற்றத்தை
அடக்கவும்,
பாக்டீரியாக்களின்
வளர்ச்சியைத்
தடுக்கவும்
உருவாகின்றன.

சூப்கள்

சூப்கள்

சூப்கள்
புதிதாக
தயாரிக்கப்பட்டால்
மட்டுமே
உண்மையிலேயே
சத்தானவை.
நீங்கள்
பேக்
செய்யப்பட்ட
சூப்பை
சாப்பிட்டால்
அவற்றில்
மோனோசோடியம்
குளுட்டமேட்,
கேரமல்
கலர்
மற்றும்
மால்டோடெக்ஸ்ட்ரின்,
கலோரிக்
இனிப்பு
ஆகியவை
உள்ளன,
இது
இரத்த
குளுக்கோஸ்
மற்றும்
இன்சுலின்
அளவை
உயர்த்தும்
திறன்
கொண்டது.

பாப்கார்ன்

பாப்கார்ன்

பாப்கார்ன்
அனைவருக்கும்
பிடித்த
மற்றும்
எளிதில்
கிடைக்கக்கூடிய
ஒரு
பொருளாகும்.
ஆனால்
இந்த
பாப்கார்ன்
உங்களை
நோய்வாய்படுத்தும்
என்பது
உங்களுக்குத்
தெரியுமா?
வெளியிடங்களில்
விற்கப்படும்
பாப்கார்னில்
கேரமல்
கலரிங்,
TBHQ
(tert-Butylhydroquinone)
உள்ளது,
இது
மனித
நுகர்வுக்கு
நல்லதல்ல.
டெல்ஃபான்
பானைகள்
மற்றும்
பாத்திரங்களில்
காணப்படும்
நச்சுப்
பொருளான
பெர்ஃப்ளூரோக்டானோயிக்
அமிலமும்
(PFOA)
அவற்றில்
உள்ளது.

புரோட்டின் சாக்லேட்

புரோட்டின்
சாக்லேட்

வொர்க்அவுட்டிற்குப்
பிறகு
ஆற்றலுக்கான
எளிதான
ஆதாரம்
புரோட்டின்
சாக்லேட்டாகும்.
உங்கள்
பேக்கேஜ்
செய்யப்பட்ட
புரோட்டீன்
பட்டியில்
இருந்து
கொஞ்சம்
புரதம்
மற்றும்
நார்ச்சத்து
உங்களுக்கு
நிச்சயம்
கிடைக்கும்,
ஆனால்
அதனுடன்
அதிக
அளவு
கேரமல்
கலரிங்
மற்றும்
ஜிங்க்
ஆக்சைடையும்
உட்கொள்கிறீர்கள்
என்பது
உங்களுக்குத்
தெரியுமா?
தெரியாதவர்களுக்கு,
துத்தநாக
ஆக்சைடு
என்பது
சன்ஸ்கிரீன்
க்ரீமில்
பால்
போன்ற
வெள்ளை
நிறத்தைக்
கொடுக்கப்
பயன்படுத்தப்படும்
ரசாயனமாகும்.



[ad_2]

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here