![பெண்களுக்கு மார்பக புற்றுநோய் ஏற்படும் வாய்ப்பை 20% அதிகரிக்கும் உணவுகள் எது தெரியுமா? ஷாக் ஆகாதீங்க! | Foods That Can Increase Breast Cancer Risk By 20% in Tamil பெண்களுக்கு மார்பக புற்றுநோய் ஏற்படும் வாய்ப்பை 20% அதிகரிக்கும் உணவுகள் எது தெரியுமா? ஷாக் ஆகாதீங்க! | Foods That Can Increase Breast Cancer Risk By 20% in Tamil](https://karkey.in/wp-content/uploads/https://tamil.boldsky.com/img/2022/07/coer-1659074743.jpg)
[ad_1]
![1-ஆய்வு என்ன சொல்கிறது?](https://tamil.boldsky.com/img/2022/07/1-1659074807.jpg)
1-ஆய்வு
என்ன
சொல்கிறது?
பிரெஞ்சு
மருத்துவர்களின்
கூற்றுப்படி,
‘ஆரோக்கியமற்ற’
தாவர
அடிப்படையிலான
உணவை
உண்ணும்
பெண்களுக்கு
மார்பக
புற்றுநோயின்
அதிக
ஆபத்து
உள்ளது.
நியூட்ரிஷன்
2022
லைவ்
ஆன்லைனில்
வழங்கப்பட்ட
ஆய்வில்,
முழு
தானியங்கள்,
பழங்கள்,
காய்கறிகள்,
பருப்புகள்
மற்றும்
பருப்பு
வகைகள்
மற்றும்
‘ஆரோக்கியமற்ற’
கார்போஹைட்ரேட்டுகள்
போன்ற
ஆரோக்கியமான
தாவர
அடிப்படையிலான
உணவுகள்,
வெள்ளை
அரிசி,
மாவு
உள்ளிட்ட
சுத்திகரிக்கப்பட்ட
தானியங்கள்
போன்ற
உணவுகள்
பற்றிய
ஒப்பீட்டு
பகுப்பாய்வு
அடங்கும்.
இரண்டு
தசாப்தங்களாக
65,000
மாதவிடாய்
நின்ற
பெண்களைக்
கண்காணித்த
மருத்துவர்கள்,
ஆரோக்கியமான
உணவுகளை
உண்பவர்களுக்கு
மார்பக
புற்றுநோயின்
அபாயம்
14%
குறைவாக
இருப்பதைக்
கண்டறிந்தனர்,
அதேசமயம்
‘ஆரோக்கியமற்ற’
தாவர
அடிப்படையிலான
விருப்பங்களை
உட்கொள்பவர்களுக்கு
இந்த
நோய்
வளரும்
அபாயம்
20
சதவீதம்
உள்ளது.
![2-உடலுக்கு கார்போஹைட்ரேட்டின் பங்கு](https://tamil.boldsky.com/img/2022/07/2-1659074816.jpg)
2-உடலுக்கு
கார்போஹைட்ரேட்டின்
பங்கு
சில
பொதுவான
கார்போஹைட்ரேட்டுகளை
குறைப்பது
மார்பக
புற்றுநோயைத்
தடுக்க
உதவும்
என்று
ஆய்வு
பரிந்துரைக்கிறது.
இது
உருளைக்கிழங்கு
போன்ற
உணவுகள்
மற்றும்
சர்க்கரை-இனிப்பு
பானங்கள்
மற்றும்
பழச்சாறுகளை
உள்ளடக்கியது.
ஆனால்
ஊட்டச்சத்து
உலகில்,
கார்போஹைட்ரேட்டுகளுக்கு
ஒரு
பெரிய
பங்கு
உள்ளது.
குறைவான
கார்போஹைட்ரேட்டுகளை
உட்கொள்வது
ஒட்டுமொத்த
ஆரோக்கியத்திற்கு
உதவும்
என்று
சிலர்
நம்பினாலும்,
அதிக
கார்ப்
உணவைத்
தேர்ந்தெடுப்பவர்களும்
உள்ளனர்.
அதாவது,
கார்போஹைட்ரேட்டுகள்
மனித
உடலில்
முக்கிய
பங்கு
வகிக்கின்றன.
இது
ஆற்றலின்
முன்னணி
ஆதாரங்களில்
ஒன்றாகும்,
இது
தசைகளைப்
பாதுகாக்க
உதவுகிறது,
செரிமான
ஆரோக்கியத்தை
மேம்படுத்துகிறது,
மேலும்
சில
வகையான
கார்போஹைட்ரேட்டுகள்
இதய
ஆரோக்கியம்
மற்றும்
நீரிழிவு
நோயை
மேம்படுத்த
உதவுகிறது.
இருப்பினும்,
கார்ப்ஸ்
ஏன்
ஆரோக்கியமற்றதாக
மாறுகிறது?
![3-ஆரோக்கியமற்ற Vs ஆரோக்கியமான கார்போஹைட்ரேட்டுகள்](https://tamil.boldsky.com/img/2022/07/3-1659074824.jpg)
3-ஆரோக்கியமற்ற
Vs
ஆரோக்கியமான
கார்போஹைட்ரேட்டுகள்
கார்போஹைட்ரேட்டுகளைப்
பொறுத்தவரை,
கார்போஹைட்ரேட்டுகளில்
மூன்று
முக்கிய
வகைகள்
உள்ளன
என்பதை
நீங்கள்
கவனிக்க
வேண்டும்:
சர்க்கரை,
மாவுச்சத்து
மற்றும்
நார்ச்சத்து.
சர்க்கரைகள்
எளிய
கார்போஹைட்ரேட்டுகள்
என்றும்
அழைக்கப்படுகின்றன,
அவை
மிட்டாய்,
இனிப்புகள்,
பதப்படுத்தப்பட்ட
உணவுகள்
மற்றும்
வழக்கமான
சோடா
போன்ற
பொதுவான
‘ஆரோக்கியமற்ற’
உணவுகளில்
காணப்படுகின்றன.
மாவுச்சத்துக்கள்
சிக்கலான
கார்போஹைட்ரேட்டுகள்
ஆகும்,
இவை
பல
எளிய
சர்க்கரைகள்
ஒன்றாக
இணைந்து
தயாரிக்கப்படுகின்றன.
சர்க்கரையை
உடைத்து
ஆற்றலை
உருவாக்க
உங்கள்
உடலுக்கு
மாவுச்சத்து
தேவை.
இறுதியாக,
நார்ச்சத்து
ஒரு
சிக்கலான
கார்போஹைட்ரேட்
ஆகும்,
இது
உங்கள்
உடலால்
உடைக்க
முடியாது,
அதனால்தான்
நார்ச்சத்துள்ள
உணவுகளை
சாப்பிடுவது
உங்களை
நீண்ட
காலத்திற்கு
முழுமையாக
வைத்திருக்கும்.
அதாவது,
நீங்கள்
கார்போஹைட்ரேட்டுகளை
‘நல்ல’
கார்போஹைட்ரேட்டுகளாக
பிரிக்கலாம்,
அவை
சிக்கலான
கார்போஹைட்ரேட்டுகள்
மற்றும்
‘கெட்ட’
கார்போஹைட்ரேட்டுகள்,
அவை
எளிய
கார்போஹைட்ரேட்டுகள்.
சோடா,
மிட்டாய்,
இனிப்புகள்
மற்றும்
பதப்படுத்தப்பட்ட
உணவுகளில்
காணப்படும்
எளிய
கார்போஹைட்ரேட்டுகள்
உங்கள்
உணவில்
இருந்து
நீக்கப்பட
வேண்டும்,
ஏனெனில்
இவை
பல்வேறு
நோய்களின்
அபாயத்தை
அதிகரிக்கும்.
மாறாக,
சிக்கலான
கார்போஹைட்ரேட்டுகள்
கொண்ட
உணவுகளில்
நார்ச்சத்து
மற்றும்
பி
வைட்டமின்கள்
உட்பட
முக்கியமான
ஊட்டச்சத்துக்கள்
உள்ளன.
![4-மார்பக புற்றுநோயின் பிற ஆபத்து காரணிகள்](https://tamil.boldsky.com/img/2022/07/4-1659074834.jpg)
4-மார்பக
புற்றுநோயின்
பிற
ஆபத்து
காரணிகள்
WHO
வின்
கூற்றுப்படி,
வயது
அதிகரிப்பு,
உடல்
பருமன்,
மதுவின்
தீங்கு
விளைவிக்கும்
பயன்பாடு,
மார்பக
புற்றுநோயின்
குடும்ப
வரலாறு,
கதிர்வீச்சு
வெளிப்பாட்டின்
வரலாறு,
இனப்பெருக்க
வரலாறு
(மாதவிடாய்
தொடங்கிய
வயது
மற்றும்
முதல்
கர்ப்பத்தின்
வயது
போன்றவை
உட்பட
சில
காரணிகள்
மார்பக
புற்றுநோயின்
அபாயத்தை
அதிகரிக்கின்றன).
கூடுதலாக,
வாழ்க்கைமுறைத்
தேர்வுகள்
மற்றும்
தொடர்புடைய
தலையீடுகள்
நோயின்
அபாயத்தைக்
குறைக்கலாம்
என்று
உலகளாவிய
சுகாதார
நிறுவனம்
தெரிவித்துள்ளது.
அவை,
–
நீடித்த
தாய்ப்பால்
–
வழக்கமான
உடல்
செயல்பாடு
–
எடை
கட்டுப்பாடு
–
ஆல்கஹால்
தீங்கு
விளைவிப்பதைத்
தவிர்த்தல்
–
புகையிலை
புகைக்கு
வெளிப்படுவதைத்
தவிர்த்தல்
–
ஹார்மோன்களின்
நீண்டகால
பயன்பாட்டைத்
தவிர்ப்பது
–
அதிகப்படியான
கதிர்வீச்சு
வெளிப்பாட்டைத்
தவிர்த்தல்
![5-மார்பக புற்றுநோயின் அறிகுறிகளை சரியான நேரத்தில் கண்டறியவும்](https://tamil.boldsky.com/img/2022/07/5-1659074873.jpg)
5-மார்பக
புற்றுநோயின்
அறிகுறிகளை
சரியான
நேரத்தில்
கண்டறியவும்
WHO
ஆல்
மிகவும்
பொதுவான
மார்பக
புற்றுநோய்
அறிகுறிகளில்
சில:
–
மார்பக
கட்டி
அல்லது
தடித்தல்
–
மார்பகத்தின்
அளவு,
வடிவம்
அல்லது
தோற்றத்தில்
மாற்றம்
–
தோலில்
பள்ளம்,
சிவத்தல்,
குழிகள்
அல்லது
பிற
மாற்றம்
–
மார்பகக்காம்பு
தோற்றத்தில்
மாற்றம்
அல்லது
மார்பகக்காம்பைச்
சுற்றியுள்ள
தோலில்
மாற்றம்
(அரியோலா)
–
அசாதாரண
மார்பகக்காம்பு
வெளியேற்றம்
![6-மார்பகப் புற்றுநோய் இருக்கிறதா என்பதை எப்படித் தெரிந்து கொள்வது?](https://tamil.boldsky.com/img/2022/07/6-1659074885.jpg)
6-மார்பகப்
புற்றுநோய்
இருக்கிறதா
என்பதை
எப்படித்
தெரிந்து
கொள்வது?
முதலாவதாக,
நீங்கள்
மார்பகப்
பரிசோதனையைப்
பெறலாம்,
அதில்
ஏதேனும்
கட்டிகள்
அல்லது
அசாதாரண
மாற்றங்கள்
இருந்தால்
மருத்துவர்
உங்கள்
மார்பகத்தை
பரிசோதிப்பார்
அல்லது
மார்பகத்தின்
எக்ஸ்-ரேயான
மேமோகிராம்
ஒன்றை
நீங்கள்
நாடலாம்.
உங்களுக்கு
மார்பகப்
புற்றுநோய்
இருக்கிறதா
இல்லையா
என்பதை
உறுதிப்படுத்துவதற்கான
மற்ற
வழிகள்
உங்கள்
மார்பகத்தில்
அல்ட்ராசவுண்ட்
செய்துகொள்வதன்
மூலமோ
அல்லது
பயாப்ஸி
செய்வதன்
மூலமோ
ஆகும்,
இது
உங்கள்
நிலையை
உறுதிப்படுத்துவதற்கான
சிறந்த
வழிகளில்
ஒன்றாகும்.
MOST
READ:
இந்த
5
ராசிக்காரங்க
மனதளவில்
ரொம்ப
பலவீனமானவங்களா
இருப்பாங்களாம்…
இவங்கள
எப்பவும்
காயப்படுத்தாதீங்க!
![ஆரோக்கியமான வாழ்க்கை முறை தேர்வுகள் உங்கள் ஆபத்தை குறைக்கலாம்](https://tamil.boldsky.com/img/2022/07/7-1659074842.jpg)
ஆரோக்கியமான
வாழ்க்கை
முறை
தேர்வுகள்
உங்கள்
ஆபத்தை
குறைக்கலாம்
நிபுணர்களின்
கூற்றுப்படி,
மதுவைக்
கட்டுப்படுத்துதல்,
ஆரோக்கியமான
எடையைப்
பராமரித்தல்,
உடல்
செயல்பாடுகளை
அதிகரித்தல்,
தாய்ப்பாலூட்டுதல்
மற்றும்
மாதவிடாய்
நின்ற
ஹார்மோன்
சிகிச்சையை
கட்டுப்படுத்துதல்
ஆகியவை
மார்பக
புற்றுநோயின்
அபாயத்தைக்
குறைக்கும்.
கூடுதலாக,
ஆலிவ்
எண்ணெய்
மற்றும்
நட்ஸ்களுடன்
ஆரோக்கியமான
உணவை
உண்ணும்
பெண்களுக்கு
மார்பக
புற்றுநோயின்
அபாயத்தை
குறைக்கலாம்
என்று
சுகாதார
அமைப்பு
கூறுகிறது.
[ad_2]
Source link