[ad_1]
How to make: కర్ణాటక పాల్యా.. టేస్ట్ అదిరిపోతుంది..
ఒక పాన్ తీసుకొని అందులో నూనె వేసి ఆ తర్వాత అందులో ఇంగువ, ఆవాలు, మినప్పప్పు, శనగపప్పు, కరివేపాకు, పచ్చి మిరపకాయలు వేసి రెండు నుంచి మూడు నిమిషాల పాటు వేయించుకోవాలి.
క్యారెట్ గుజ్జు తయారీ.
Step 2:
తురిమిన క్యారెట్ని పాన్లో వేసి కూడా వేసుకొని బాగా కలుపుకోవాలి. ఇప్పుడు కొద్దిగా నీళ్ళు పోసి మూడు నుండి నాలుగు నిమిషాల పాటు ఉడికించుకోవాలి. ఇప్పుడు తురిమిన కొబ్బరిని అందులో వేసి ఆ తర్వాత కొత్తిమీరని కూడా అందులో వేసుకోవాలి.
Step 3:
పదార్థాలన్నింటినీ బాగా కలుపుకొని స్నాక్లాగా కానీ సైడ్ డిష్ కింద కానీ సర్వ్ చేసుకోండి అంతే. చూసారా ఎంతో సులువుగా మనం దీనిని ఎలా తయారు చేసుకోవచ్చు అనేది. పైగా దీని కోసం మనం పెద్దగా శ్రమ పడక్కర్లేదు.
[ad_2]
Source link