Home தமிழ் News ஆரோக்கியம் கொலஸ்ட்ரால் உண்மை உயிருக்கு ஆபத்தை ஏற்படுத்துமா? ஆய்வு சொல்லும் அதிர்ச்சி முடிவு என்ன தெரியுமா? | Common Myths and Facts About Cholesterol in Tamil

கொலஸ்ட்ரால் உண்மை உயிருக்கு ஆபத்தை ஏற்படுத்துமா? ஆய்வு சொல்லும் அதிர்ச்சி முடிவு என்ன தெரியுமா? | Common Myths and Facts About Cholesterol in Tamil

0
கொலஸ்ட்ரால் உண்மை உயிருக்கு ஆபத்தை ஏற்படுத்துமா? ஆய்வு சொல்லும் அதிர்ச்சி முடிவு என்ன தெரியுமா? | Common Myths and Facts About Cholesterol in Tamil

[ad_1]

எல்லா கொலஸ்ட்ராலும் உங்களுக்கு கெட்டது

எல்லா
கொலஸ்ட்ராலும்
உங்களுக்கு
கெட்டது

இது
முற்றிலும்
பொய்.
இது
கொலஸ்ட்ரால்
பற்றிய
மிகப்
பெரிய
மற்றும்
மிகவும்
பரவலான
கட்டுக்கதை.
ஹார்மோன்களை
உருவாக்குதல்
மற்றும்
செல்களை
உருவாக்குதல்
போன்ற
சில
செயல்களைச்
செய்ய
நம்
உடலுக்கு
உண்மையில்
கொலஸ்ட்ரால்
தேவைப்படுகிறது.
கொலஸ்ட்ராலில்
இரண்டு
வகைகள்
உள்ளன:
குறைந்த
அடர்த்தி
கொழுப்புப்புரதம்
மற்றும்
அதிக
அடர்த்தி
கொழுப்புப்புரதம்.
இவற்றில்
குறைந்த
அடர்த்தி
கொழுப்புப்புரதம்
மோசமானது.
இந்த
கொலஸ்ட்ராலின்
அதிக
அளவு
இதய
நோய்
மற்றும்
பக்கவாதம்
ஏற்படும்
அபாயத்தை
அதிகரிக்கிறது.
மற்றொன்று,
அதிக
அடர்த்தி
கொண்ட
லிப்போபுரோட்டீன்
நல்லது.
சுகாதார
நிபுணர்களின்
கூற்றுப்படி,
இந்த
கொலஸ்ட்ரால்
அதிக
அளவு
இதய
நோய்
மற்றும்
பக்கவாதம்
ஏற்படும்
அபாயத்தைக்
குறைக்கும்.

உயர் கொலஸ்ட்ராலுக்கு அறிகுறிகள் உள்ளது

உயர்
கொலஸ்ட்ராலுக்கு
அறிகுறிகள்
உள்ளது

இதுவும்
பொய்.
உங்கள்
உடலில்
கொலஸ்ட்ரால்
அளவு
அதிகமாக
இருந்தால்
அது
எந்த
அறிகுறியையும்
காட்டாது.
அதனால்தான்
உடலில்
கொலஸ்ட்ராலைக்
குவிக்கும்
துரித
உணவுகள்
மற்றும்
பிற
வாழ்க்கை
முறை
பழக்கங்களுக்கு
எதிராக
சுகாதார
நிபுணர்கள்
எச்சரித்துள்ளனர்.
உடல்
உறுப்புகள்
பாதிக்கப்படும்
போது
மட்டுமே
அதிக
கொலஸ்ட்ரால்
அறிகுறிகள்
தென்படும்
மற்றும்
கொலஸ்ட்ரால்
நீண்ட
காலமாக
உடலில்
படிந்திருக்கும்
போது
பொதுவாக
உறுப்புகள்
பாதிக்கப்படும்.

குறைவான உணவை உண்பது கொலஸ்ட்ரால் அளவைக் குறைக்கும்

குறைவான
உணவை
உண்பது
கொலஸ்ட்ரால்
அளவைக்
குறைக்கும்

இது
நீங்கள்
சாப்பிடும்
உணவைப்
பொறுத்தது,
அளவைப்
பொறுத்ததல்ல.
சாச்சுரேட்டட்
கொழுப்பு
அதிகம்
உள்ள
உணவுகளை
நீங்கள்
உட்கொள்கிறீர்கள்
என்றால்,
இந்த
கொழுப்பு
இல்லாத
உணவுக்கு
மாறுவது
நல்லது.
நிறைவுற்ற
கொழுப்புகளின்
இந்த
மிகப்பெரிய
ஆதாரம்
சிவப்பு
இறைச்சி,
வெண்ணெய்
மற்றும்
சீஸ்
போன்ற
விலங்குகளின்
உணவுகள்
ஆகும்.
கொலஸ்ட்ராலைக்
குறைக்க,
அதிக
நார்ச்சத்து
மற்றும்
நிறைவுறா
கொழுப்புகளைச்
சேர்க்க
முயற்சிக்க
வேண்டும்.

கொலஸ்ட்ரால் அளவைக் குறைப்பது கடினம்

கொலஸ்ட்ரால்
அளவைக்
குறைப்பது
கடினம்

நிச்சயமாக
இல்லை.
முயற்சிக்காத
வரைதான்
அனைத்தும்
கடினம்.
இரத்த
நாளங்களில்
கொலஸ்ட்ரால்
படிவதைத்
தடுக்க,
இந்த
தீங்கு
விளைவிக்கும்
கூறுகள்
உடலுக்குள்
நுழையாமல்
இருப்பதையும்,
உள்ளே
செல்லும்
அனைத்தும்
சரியாக
அகற்றப்படுவதையும்
உறுதி
செய்ய
வேண்டும்.
இதற்கு
உணவு
பழக்க
வழக்கங்களில்
மாற்றம்
செய்ய
வேண்டும்.
நிறைவுற்ற
கொழுப்புகள்
மற்றும்
இறைச்சி
பொருட்களை
உட்கொள்வதை
நிறுத்துங்கள்
மற்றும்
உணவில்
ஆரோக்கியமான
எண்ணெய்களைச்
சேர்க்கவும்.
பழங்கள்
மற்றும்
நார்ச்சத்து
நிறைந்த
உணவுகளை
அதிகம்
சாப்பிட
வேண்டும்.

கொலஸ்ட்ரால் கண்டறியப்பட்ட பிறகு ஒருவர் வாழ்க்கையின் சுவையை இழக்கிறார்

கொலஸ்ட்ரால்
கண்டறியப்பட்ட
பிறகு
ஒருவர்
வாழ்க்கையின்
சுவையை
இழக்கிறார்

இல்லவே
இல்லை.
உணவுப்
பழக்கம்
மட்டுமே
ஆரோக்கியமற்றவற்றிலிருந்து
ஆரோக்கியமான
மாற்றுகளுக்கு
மாறுகிறது.
நமக்கு
முன்னால்
பல
உணவு
விருப்பங்கள்
இருப்பது
அதிர்ஷ்டம்.
உடல்நலப்
பிரச்சினைகள்
காரணமாக
இவற்றில்
சிலவற்றை
அகற்ற
வேண்டியிருந்தால்,
ஆரோக்கியமான
மற்றும்
சத்தானவை
மட்டுமல்ல,
சுவையாகவும்
இருக்கும்
100
மாற்று
வழிகள்
உள்ளன.
புதிய
சுவைகளை
முயற்சிப்பது
எந்தத்
தீங்கும்
செய்யாது.
உங்களின்
வழக்கமான
உணவு
வரம்புக்குட்பட்டதாக
வருத்தம்
மற்றும்
விரக்தியில்
ஈடுபடுவதற்குப்
பதிலாக,
மாற்றங்களை
மகிழ்ச்சியுடன்
ஏற்றுக்கொண்டு
புதிய
உணவுப்
பொருட்களை
முயற்சிக்க
வேண்டும்.

டயட்டால் மட்டுமே கொலஸ்ட்ராலை கட்டுப்படுத்த முடியும்

டயட்டால்
மட்டுமே
கொலஸ்ட்ராலை
கட்டுப்படுத்த
முடியும்

இல்லை.
இது
பெரும்பாலான
மக்களுக்கு
வேலை
செய்யக்கூடும்,
ஆனால்
இது
விரும்பத்தக்கது
அல்ல.
அதிக
கொலஸ்ட்ரால்
ஒருவரின்
ஆரோக்கியத்தில்
ஆபத்தான
தாக்கத்தை
ஏற்படுத்தும்.
எனவே
வழக்கமான
பரிசோதனைகளை
மேற்கொள்வது
அவசியம்
மற்றும்
உங்கள்
மருத்துவர்
பரிந்துரைத்திருந்தால்,
மருந்துகளை
தவறாமல்
எடுத்துக்கொள்ள
வேண்டும்.



[ad_2]

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here