Home தமிழ் News ஆரோக்கியம் சர்க்கரை நோயாளிகள் வேர்க்கடலை சாப்பிடலாமா? வேறெந்த நட்ஸ் வகைகளை சாப்பிடுவது நல்லது தெரியுமா? | Nuts That Are Best for a Diabetic Person in Tamil

சர்க்கரை நோயாளிகள் வேர்க்கடலை சாப்பிடலாமா? வேறெந்த நட்ஸ் வகைகளை சாப்பிடுவது நல்லது தெரியுமா? | Nuts That Are Best for a Diabetic Person in Tamil

0
சர்க்கரை நோயாளிகள் வேர்க்கடலை சாப்பிடலாமா? வேறெந்த நட்ஸ் வகைகளை சாப்பிடுவது நல்லது தெரியுமா? | Nuts That Are Best for a Diabetic Person in Tamil

[ad_1]

பாதாம்

பாதாம்

ஏப்ரல்
2011
இல்,
மெட்டபாலிசம்
இதழில்
வெளியிடப்பட்ட
ஒரு
ஆய்வின்படி,
நீரிழிவு
நோயாளியின்
குளுக்கோஸ்
அளவை
பாதாம்
நிர்வகிக்கிறது.
அவை
ஆக்ஸிஜனேற்ற
அழுத்தத்தைக்
குறைக்கின்றன,
இது
நீரிழிவு
மற்றும்
இதய
நோய்க்கான
முக்கிய
காரணியாகும்.
ஒரு
வேளை
பாதாம்
பருப்பு
உங்கள்
தினசரி
மெக்னீசியம்
தேவைகளை
பூர்த்தி
செய்யும்.

எப்படி
சாப்பிட
வேண்டும்:
உப்பு
சேர்க்காத
மற்றும்
பச்சை
பாதாம்
சிறந்தது.
நீங்கள்
அவற்றை
இரவில்
தண்ணீரில்
ஊறவைத்து
காலையில்
சாப்பிடலாம்.

வால்நட்

வால்நட்

வால்நட்களில்
கலோரிகள்
அதிகம்
ஆனால்
உடல்
எடையில்
பெரிய
தாக்கத்தை
ஏற்படுத்தாது.
நீரிழிவு,
உடல்
பருமன்
மற்றும்
வளர்சிதை
மாற்ற
இதழில்
வெளியிடப்பட்ட
ஒரு
ஆய்வின்படி,
அக்ரூட்
பருப்புகளை
உட்கொள்வது
உங்களுக்கு
நிறைவான
உணர்வைத்
தருகிறது
மற்றும்
பிற
உணவுப்
பொருட்களுக்கான
ஏக்கத்தைக்
குறைக்கிறது.
தொடர்ந்து
வால்நட்களை
உட்கொள்வது
உடல்
எடையை
குறைக்க
உதவுகிறது
மற்றும்
ஒரு
நபரின்
இன்சுலின்
அளவைக்
குறைக்கிறது
என்பதும்
கண்டறியப்பட்டது.

எப்படி
சாப்பிட
வேண்டும்:
வால்நட்ஸை
அதன்
தோலுடன்
அப்படியே
உட்கொள்ளவும்.

பிஸ்தா

பிஸ்தா

பிஸ்தாக்கள்
ஆற்றல்
மிக்கவை,
ஆனால்
புரதம்
மற்றும்
நல்ல
கொழுப்புகளின்
நல்ல
மூலமாகும்,
இது
நீண்ட
நேரம்
நிறைவாக
வைத்திருக்க
உதவுகிறது.
2014
ஆம்
ஆண்டின்
ஆய்வின்படி,
நீரிழிவு
ஆய்வுகளின்
மதிப்பாய்வில்
வெளியிடப்பட்டது,
பிஸ்தா
சாப்பிடுவது
நீரிழிவு
நோயால்
பாதிக்கப்பட்டவர்களுக்கு
இரத்த
சர்க்கரை
அளவை
மேம்படுத்த
உதவுகிறது.

எப்படி
சாப்பிட
வேண்டும்:
உப்பு
சேர்க்கப்பட்ட
பிஸ்தாவை
தவிர்க்க
வேண்டும்.
ஒரு
கிண்ணம்
பழ
சாலட்
உடன்
தினமும்
30
பிஸ்தாக்கள்
சாப்பிடலாம்.

வேர்க்கடலை

வேர்க்கடலை

புரதம்
மற்றும்
நார்ச்சத்துக்கான
நல்ல
ஆதாரமான
வேர்க்கடலை
டைப்
2
நீரிழிவு
நோயால்
பாதிக்கப்பட்டவர்களுக்கு
மிகவும்
நன்மை
பயக்கும்.
தினமும்
வேர்க்கடலை
சாப்பிடுவது
உடல்
எடையை
குறைக்க
உதவுவது
மட்டுமல்லாமல்
இதய
நோய்
அபாயத்தையும்
குறைக்கும்.
நீரிழிவு
நோயாளியின்
இரத்த
சர்க்கரை
அளவையும்
வேர்க்கடலை
கட்டுப்படுத்துகிறது
மற்றும்
நீரிழிவு
நோயின்
வளர்ச்சியை
முதலில்
தடுக்கிறது.

எப்படி
சாப்பிட
வேண்டும்:
தினமும்
28-30
வேர்க்கடலை
சாப்பிடலாம்.

முந்திரி

முந்திரி

முந்திரியை
தொடர்ந்து
சாப்பிடுவது
இரத்த
அழுத்தத்தை
குறைத்து
இதய
நோய்
அபாயத்தை
குறைக்கிறது.
மற்ற
பருப்புகளுடன்
ஒப்பிடும்போது
முந்திரியில்
குறைந்த
அளவு
கொழுப்பு
உள்ளது.
மேலும்,
அவை
இரத்த
குளுக்கோஸ்
அளவு
அல்லது
எடையில்
எதிர்மறையான
தாக்கத்தை
ஏற்படுத்தாது.

எப்படி
சாப்பிட
வேண்டும்:
தினமும்
ஒரு
கைப்பிடி
முந்திரி
சாப்பிடலாம்.



[ad_2]

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here